boy or girl ?

mga momshii ? sa mga hindi nakaranas dito ng morning sickness at ibang sintomas ng pagbubuntis.... anong gender ng baby niyo.. BOY or GIRL ??

85 Replies

sa panganay quh hindi quh naranasan yung morning sickness GIRL puh cya now im pregnant 37weeks nakaranas ng motning sickness BOY

Nasa tao yan kung maselan sya magbuntis hindi nababase sa mga pagsusuka o paglilihi yung gender ng baby. 🙄

Girl pero sobra ang morning sickness.hanggang ngayon 6 months na ko, ganun pa din.

Iba iba naman po tayong magbuntis hehe. Btw, FTM here hoping for baby boy🤗

Girl sa 1st pregnancy, boy sa 2nd. Same walang morning sickness & paglilihi

baby boy maselan sa pglilihi.ilan gamit lng naman nbasag ko hehehe.

Hopefully no changes aqo just normal.sabi nila boy..iba nmn girl

Boy and girl.Never ako naka ranas ng ganyan sa dalawang anak ko

Girl po. walang lihi at morning sickness. Parang wala lang hehe

5y ago

Same po sa 1st preg q at ngaun 2nd wla dn nramdaman hehe thankful kc hnd k2lad ng ibng mommy n ang hirap maglihi :) sna bb girl ulit para hnd n bumili ng mga gmit :)

baby boy wala po ako naramdaman kahit hilo at pagsususka