Tableta or vitamins

Mga momshie..tanung ko lang po..itong binigay sakin ng center..iinomin ko po ba ito araw araw at buo rin ba iinomin ko?..CALCIUM CARBONATE.FTM.thank you po#1stimemom

Tableta or vitamins
55 Replies

Once a day lang ako pinainom ng pang buto. Binigyan ako before ng OB ko ng osteoprotec then naubos sya, di ako makapunta sa ob ko dahil closed din sila gawa ng pandemic. Nung punta namin sa center ganyan binigay saken na gamot, once a day lang din nila sakin pinatake.

ilang weeks kana sis? Not recommended pa sa 1st trimester mo dapat usually ferrous sulfate binibigay sa center pero pg sa OB yung may DHA irereseta sayo. pwd na ata yan itake pg nasa 5mos kana di ko lang sure

4y ago

kaya nga po eh. kaya nagpapachk up pa rin po ako sa OB bukod pa yung sa center

wag Po Basta iinom Ng ganito na Hindi neresita Ng doctor dilikado Po Yun kase may baby ka Po. try mo Po pa cheek up may ibibigay Sila vitamins depende Po kase sa lagay niyo kaya iba-iba klase vitamins Pina pa take.

4y ago

Kahit po sa ob binibigyan ka ng calcium kaya okay po yan

para sa buto po Yan momi,once a day after meal,pag ayaw mong mag gatas Yan ung binibigay Ng ob or center pra maging matibay bones natin KC were carrying baby...and for baby na din.

opo iinumin nyo po isang tableta araw araw, wag hahatiin kelangan buong tableta po. isa lang kada araw. mas maganda po inumin yan pagkatapos kumain ng tanghalian.

Binigyan din kmi ng ganyan bsta inabot lang tas sabi iinumin niu yan un lng wala pong sinabi if kung kelan iinumin o ilang piraso sa loob ng isang aRaw!!!

binigay sakin ng ob ko calciumade mga 8mos na akong buntis. once a day lang niya pinainum sakin after meal. tinanung mo ba sis para san yan?

4y ago

next time sis tanung mo kung para san un, pra di ka rin macurious. basta lahat ng ipapainum sayo ask mo para san. and kung mdaming kang questions, wag kang mahiya itanung sa Ob mo, sasagutin ka nian :)

Same meds po. Buo po siya iinumin. 2x a day po pinaiinom yung sakin. Lunch at Dinner time kasi bawal siya inumin ng gutom ka.

araw-araw yan mommy. ganyan din binigay ng doctor sakin😊 tiis tiis lang sa napakalaking gamot, ara din yan kay baby

Yes mommy, isang tablet araw araw twing umaga o kaya tanghali. Depende po sa sdvice sa inyo meron kase iba twice a day