Tableta or vitamins

Mga momshie..tanung ko lang po..itong binigay sakin ng center..iinomin ko po ba ito araw araw at buo rin ba iinomin ko?..CALCIUM CARBONATE.FTM.thank you po#1stimemom

Tableta or vitamins
55 Replies

Binigyan dn po ako nang ganyan sa center. Then nung tinanong ko sa OB ko, mas maganda daw yung may vitamin d3.

Yes, buo mo po sya iinumin mommy depende sa instruction na sinabi sayo kung kelan. Ako po kasi before was 2x a day. 😊

4y ago

wala po kc sinabi sakin kung kailan ko po iinumin..basta inumin ko daw po..

bsta 1000 mg per day. if ms mtaas sa 1000mg dpt once a day if 500 mg twice ya. po sbi ni ob kse pra d msbrahan

ako po hndi na ko umiinum ng calcuimade ..kasi po pag umiinum àko nia hndi ako nkakahinga ng maayos

yes po isang buong tableta araw araw. mas ok yan inumin sa tanghali pagkatapos kumain ng tanghalian.

ako binigyan din ako nang ganyan once tab a day lang yan .. sa gabi mo iinomin after mo kumain ...

Calciumade yung sa akin kasi may Vitamin D3 additional protection and increase immunity

2 times ko nga po iniinom yan 1.25 g. pero yung 8 months na tyan ko,once a day nalang

Pwede bang Caltriate Plus ang inumin? .. hmm sabagay naka dalawang bote na ko 😅

Ano po sabi sa reseta momshie? Depende po kasi sa Doc yan kung ilang beses papainom sayo.

4y ago

wala po sinabi sakin kung kailan ko iinumin binigyan lang po ako isang banig ng ganyan.