not sure

Mga momshie..tanong ko lang po..kasi nalilito ako eh..kung ano ba talaga..kung buntis ba ako oh hind...kasi nag pt ako ng 6 times at lahat positive..pero nung mag pa check up ako at inultrasound agad..wala pong makitang baby at kahit G-sac wala po..pero bakit po puro positive ang pt kung walang baby?at till now dipa din po ako nireregla..at makapal na lining lang po ang nakita..ayan po ang last pt ko last week lang po yan..salamat po sa pag sagot..sana po may makasagot...

not sure
142 Replies

Ganyan din ang sakin, at yan din po sabi ng ob ko nung nag ultrasound siya sakin, pero nagpalit ako ng ob, then pinag tranV ako, then dun nakita na maliit pa. And nagpunta ulit ako dun sa 1st ob ko, after 1 month, then pinag tranV niya ulit ako, dun niya na nakita ang heartbeat ni baby.

5y ago

Transvaginal ultrasound.. pinapasok po sa loob ng private part mo.

if gusto mo po masure try mo po magpa blood serum test..ganyan din mga pt ko nun..pero dahil gusto ko makasure imbis na ultrasound ngpablood serum test aq kasi may case n di agad na kikita sa ultrasound..then aun positive un blood serum test ko..5months n aq buntis ngayon

Positive po yan, ganyan dn sakin nung mag pt ako, pinakita ko sa doctor at tinanong ko kng positive ba tlg, sbi nya positive daw, ang explanation nya kaya malabo ung second line ksi nasa early weeks palang yung baby, kumbaga kakabuo palng nya. 😊

Same to nangyari sa akin. medyo di pa sya red masyado ang 2nd line. Nagpacheckup ako and then wala pang nakita sa ultrasound. Pero sabe ng ob ko baka nasa tube pa lang kase maaga pa daw. Schedule ulit ako ng ultrasound after 2 weeks

ganyan din first pt ko, malabo yung isa same sa nasa unang pt mo then nag try ulit ako after 2 weeks, unang ihi sa umaga dalawang pt na try ko ayun faint line pero sabi sakin sa center positive daw yun. I'm 12 weeks preggy na 🙂

Early pregnancy, sakin din ganyan .. September 26, ung first transvaginal ultrasound ko pero walang nakita na kahit na ano .. Then nung oct.11, me G-sac na .. Then after a 2 weeks, andun na si baby .. ^_^ start kna agad ng folic acid ..

5y ago

Same here .. This is my second pregnancy, kaya sobrang ingat na .. Nung una, 2 months din un nung nakunan ako .. Medyo late ko na din ksi nalaman na preggy pala ako ..

After a month na ako nagpa-ultrasound nun kasi sabi ng Oby ko too early pa daw baka hindi pa daw makita or baka wala pang heartbeat si bby baka madissapoint lang daw kami. Try mo nalang ulit after 2 weeks or pa second opinion sa ibang Oby.

5y ago

Balitaan mo ako ha?nagka pobia kasi ako mag pa check up ulit..dahil nga sa ngyare😅😅goodluck sayo sis..sana makita na si baby bukas..at sana ganon din saken kapag ready na ako mag pa check up ulit..

Wla pa tlgang makikita jan kc early pa ung OB q nun pinakita q ung mga PT q pero inadvise nya aq nun na after 2weeks aq magpapa ultrasound dhil wla pa nga dw makikita ganyan lng dn sau maxado ka lng maaga nagpa ultrasound

Ganyan na ganyan PT ko sis , positive yan kaya mommy kana , pag balik mo sa OB pag nag pa transV ka mkikita nayan minsan kase masyado lng maaga .. Dasal kalang sis for faster and best result tiwala lang have faith to God

Baka pwede po Kayo magpa 2nd opinion, ganyan po sa hipag ko nung inultrasound Wala daw yolk sac, possible daw po na nakunan sya or baka masyado pang maliit to determine. Pinabalik sya after few weeks, nakita na si baby..