not sure

Mga momshie..tanong ko lang po..kasi nalilito ako eh..kung ano ba talaga..kung buntis ba ako oh hind...kasi nag pt ako ng 6 times at lahat positive..pero nung mag pa check up ako at inultrasound agad..wala pong makitang baby at kahit G-sac wala po..pero bakit po puro positive ang pt kung walang baby?at till now dipa din po ako nireregla..at makapal na lining lang po ang nakita..ayan po ang last pt ko last week lang po yan..salamat po sa pag sagot..sana po may makasagot...

not sure
142 Replies

Positive n yn.. Gnyan dn sken.. Wait mo mg 7weeks or 8weeks k..tpos paultrasound k.. Dat tym kz nkita n c baby at my heartbeat n dn.. Im on my 21st week today.. Goodluck and Godbless to us mga mommies...

Ganyan s friend k, nkadalawang ultrasound cya ala mkita, gnwa nya nagpa blood test cya pra mas sure then after a week lipat cya ibang ob then un nagpakita n c beybi.. Bsta wag magpa stress.. Gudluck sis! 🙏

5y ago

Oo nga ang sakit ng ganon..yung tipong parang pinipilit mo sakanila na buntis ka pero ayaw nilang maniwala kasi walang makita sa ultrasound..kaya di ko mapigilan mag isip oh magtaka bat ganon..tapos nag aalangan na ako magpa check up ulit..😥😥pero dahil sa sinabi mo nabuhayan ako ng luob..kaya salamat😘

Too early di pa nadetect ng ultrasound. Ganon nangyari sa akin naka 5 pt ako. Sa first ultrasound wala nakita. After 3 weeks na di pa rin ako nireregla nagpa ultrasound uli ako, ayun meron na.

5y ago

Talaga po..sana nga po ganon din saken...salamat po..

Ganyan yung saken may faint yung isang line so di ko sure kase firstime ko. Kaya nag pacheck up agad ako ayun inadvice ako mag transV. Then we found out i'm 6 weeks and 3 days pregnant

Pregnant ka pero sa ultrasound baka wala sa uterus ang baby baka sa fallopian tube nag stay..delikado pag ganun better ask ka sa ob sinasabe naman yan eh tungkol sa result mo

Trans Vagina po ba ginawa sayo? Kase kahit makapal lining mo makikita pa din yung baby if meron, kase yung akin 4 weeks pa lang peri nakita na sya. Try nyo po mag pa trans v

5y ago

Opo ultrasound at transv po ginawa saken nung 5weeks kopa lang...pero wala silang nakita..kaya dina po ako nag pa check up ulit..7weeks kona po ngayon..

Pa- second opinion ka siguro..ibang doktor ibang clinic....basta ingat din sa mga food at ginagawa mo everyday kasi malaki possibility ma buntis po kayo

If 4-5week pa lang, posible po wala pa makikita sa tv ultrasound. Usually po pinababalik after ng 6 to 7week para sure na may makikita na sa ultrasound.

Ganyan din po sakin nung una. Litong lito ako kung ano ba ako. Hahaha. Hindi ako nakatiis, nagpa blood serum test ako, positive. Goodluck!

Parehas tayo sis nag pt ako last october20 is shodow yung pang 2lines pero sabi nila positive daw yun then inulit ko nung november3 nag pt 2lines