Vaccine for covid(Breastfeeding Mom)

Hi Mga momshie😊😊 Tanong ko lang po sino na nakapagpavaccine for covid, na breastfeeding mo po.. Pwde na po ba magpavaccine ang mga breastfeeding mom? Ano pong side effect sa inyo ng vaccine. Any brand po ba pwde? 1month&29days pa lang po kasi ang baby ko. Thank you po sa mga sasagot.. God Bless...

1 Reply

3 mos up pa pwede, nagpabkuna ako kahapon. sinovac binkuna sakin

3y ago

ahh ganun po..thank you po.. nag pa breastfeed po ba kayo agad after nyo magpavaccine? or pinahinga nyo muna? maraming salamat po.. keep safe God bless