sleeping

mga momshies.totoo bang madaling lumaki c baby sa tummy kapag matutulog ng around 11 am tsaka hapon? ina antok ako palagi pag ganitong oras.. kaya hindi namamalayan nakatulog na ako..im 33 weeks.

13 Replies

38 weeks n ko at di maiwasang matulog talaga. hindi na nga ako humihiga para di makatulog pero nakaktulog nman ako habang nkaupo 🤣 hindi na talaga maiwasan momshie, kaya iwas nalnyg tau sa matatamis at mtatabang pagkain yun daw talaga nakakapagpalaki kay baby.

Hindi totoo. Lumalaki ang baby dahil sa kinakain natin, lalo na sa sweets. Walang kinalaman ang tulog at walang certain time of the day na hindi ka pwede matulog. Mas masama kung kulang sa tulog ang buntis. :)

Haha same tayo puro tulog ako hanggang hapon kase sa gabi di ako makatulog pero wala pa naman akong manas 34 weeks preggy nako. Start nako magising ng maaga at lakad lakad kapag 36 weeks na si baby.

iwasan n po hnqqat maari kc maq cause nq manas ..

Same po tau inaantok po ako.. 33 weeks na din

Ndi nman po 22o yan bkit nman po aq

Hindi naman po totoo

Nope. Myth lang yan.

Hindi naman po

Not true po