Sleepy head...

May nakapag sabi sken na masama daw matulog ng mga ganitong oras 1-4pm ng hapon masama ba talaga mga mamshies? antok na antok na talaga ako., ???

31 Replies

Sabi nila nakakahighblood daw pag tulog ng ganyang oras, pero ako di ako naniniwala siguro dahil hindi naman ako madalas antukin pero kahit anong oras pag antok na ako natutulog ako, 1 and a half pinakamatagal kong tulog. Minsan nga kahit 4pm na kapag galing kami sa labas ng partner ko natutulog parin ako. Wag lang sosobrahan siguro sis.

Sa mga nagcocomment na momsh dito nakakatulog anytime na gustuhin nila. 😔 Ako kase kahit anong oras di pwede matulog pag inaantok except pag gabe na oras ng tulog talaga. Ayaw ni in law at ng asawa ko na magtutulog ako. Kaya pilit kong di natutulog kahit na napupuyat ako sa gabi dahil di ako mapakali sa posisyon ng tulog ko.

San b nglilipana mga gnyan kasabihan!? 😅 Kaloka! 2nd pregnancy qn toh khet nun p s unang pgbubuntis q pg inantok aq khet anong oras p yan ntutulog aq.. Mygaaaahd.. 🤣 Kalokahan n un mga ibng cnsbe.. Wg bsta mgpapaniwala mga ateng/momsh susko po!! 2019 naaa 😁

😅 pambihirang mga matatanda yan. Puro pamahiin... Kung ano sa tingin mo sis makakabuti sayo at kay baby. D naman tayo pababayaan ni lord eh kung para sa atin ang dinadala natin.😉

Pag inaantok ka matulog ka....kaylangan mong magpahinga ganyan ang nagbubuntis...kasi pag naka panganak kana...hndi mo na magagawang makatulog ng maayos....

No sis. Okay lang po matulog ng hapon. Nothing to worry kasi hindi naman mapapano si baby sa pagtulog natin. Hindi rin po yun nakakalaki kay baby.

ako namn pinagbawalan matulog ng mtulog nkakataba daw yan ng baby kaya pinipilit.ko n d mkatulog s araw bawe lng s gabi 8pm.pang sleep na ako

Ak sia kapag inaantok tinutulog ko talaga kasi sa gabi minsan hirap makatulog eh.... Masama naman sa buntis ang kulang kulang sa tulog

Ako po non, basta i feel sleepy natutulog talaga ako haha hirap po pigilin, para mas may energy mabilis kasi mapagod pag preggy hehe

Hnd po totoo yan..sabi ng ob qo,kung inaantok matulog..wag lang matulog ng wla daw laman ang tyan or gutom..aun daw ang masama.