Oras ng ligo ni baby

Pwede pa po bang maligo si baby na 2 months old kahit around 4PM na po ng hapon? Ganitong oras po kasi sya nagigising kasi gabi po ay gising sya. Thank you po sa sasagot.

1 Reply

Yes po actually anytime of the day naman pwede paliguan ang baby.. Basta make sure lang din na nasa kondisyon si baby mo.. Ako most of the time 3pm napapaliguan si baby ko kasi sa umaga nagluluto naman ako kaya vacant time ko for bathing si baby 3pm talaga

2y ago

Ah ok po. Salamat po mommy.