soon to be a mom

Hi mga momshiess... Ano ba talaga ang mas mabuting posisyon sa buntis pag nakahiga?kasi sa akin left or right nakatagilid ako..

68 Replies

Left po

left po

Left

Left sis.

5y ago

Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰

Left

5y ago

Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰