18 weeks preggy

Hi mga momshies,pang tatlo kuna ito ngayon pagbubuntis,puro mga lalaki ang dalawa kung mga anak.Ang tanong q kung pwede nba mlaman ang gender ni baby khit hindi pa sya nka pwesto?kc knina pumunta po ako sa ob ko at sabi niya hindi pa dw nka pwesto c baby at baby boy dw..medyo nalungkot ako kc expectation q baby girl na..sna may mkasagot sa tanong q.

1 Reply

depende mi if magaling yung nag-uultrasound pero 18weeks ka palang e maaga pa mga 25weeks maganda

2y ago

Oo nga eh masyado pa Maaga,sna nga mali yung ob q.