Gutom Palage

Hi mga momshies. Ndi ko po alam if normal po ba tlgang lage akong nagugutom. Like every 2-3hrs kumakalam po tlg sikmura ko s gutom aftr ng isang meal. Nung una kumain po ako ng kumain pero instead of carbs, fruits po like oranges, banana ang kinakain ko pag nagstarve tlg ako. Kaso parang kulang po ako s energy. Lately nagadd po ako ng carb intake para lng d n gutumin masyado but i ended up bloated at gutom pa rin mayat maya. Normal po b itong palageng nagugutom? Nung d p po ako buntis twice a day lng po ako kumakain dhl d rn po tlg ako magugutumin. Ngaun po, ganto na. Nttkot po ako tumaba pero torn po ako s nutrients n kelangan ng 6wks baby ko s tyan. Appreciate a lot your comments and suggestions.

11 Replies

mag 19 weeks na ko same tayo hehe pag dating ng 20 weeks bawas na tayo sa pagkain.

Related Articles