bakuna

Hello mga momshies..meron po ba ditong ndi pa napapabakunahan ang babies nila? Yung baby ko po kasi 1 month and 14 days na po sya pero di pa Rin napapabakunahan..sarado po kc ang center dahil sa lockdown..ok lng po Kia un.?? Pwedi pa Kaya sa susunod na buwan nlang sya pabakunahan? Nakakatakot po kc ilabas sya dahil sa virus..

1 Reply

Close din po mga health center mumsh. Maiintindihan po nila yan,Sila na lang po magaadjust ng dosage, inform nyo nlng din po si pedia.

Related Articles