high blood

hi mga momshie sinu po nainum sa inyo ng nifedipine tablet s inyo? dati po aldomet evry 6hrs nadagdagan n po ako ng nifedipine once a day. im 24weeks pregnant..

2 Replies

After ko manganak sis tumaas bp ko. Ni resetahn aq ng nefidipine. Once a day for 30 days. Aftr nun mbba na bp ko eversince.

4y ago

mamsh. wala bang side effects pag inistop yung pag take ng nifedipine? medyo nagwoworry ako. I am 21 weeks pregnant.

nakainom ako yan dahil ng early contraction ako.every 8 hrs yun sa akin..dpende sa ob ninyo

4y ago

ilang weeks po kayo nag take ng nifedipine? sakin po for 2 weeks lang. 20 mg 2x a day. hindi po ba tumaas bigla ang bp kapag inistop? thank you