Nifedipine nicardia

Sino po niresetahan ng nifedipine Nicardia. Ako po kasi 3 times a day. Ilang besis po kayo nainom and ano po effect sa inyo? #advicepls

4 Replies

same tau maam hypertensive din ako ang gamot ko methyldopa, aspirin, nifedipine, catapres ok lng yan need kc yan lalo pag mataas bp need kontrolin 7 months preggy here. cs nko tlga nito for sure

1y ago

need advice sis..ngtke n tlga ako Ng Amlodipine 5mg dhl sa hypertension ko..kaso sa ngayon po preggy ako mga 5weeks plng ano Kya ung dpt gawin..

sis kumusta? ako naman bleeding taķing duphaston, ďùvadilàn ànd nifedipine. nag bleed ka din ba sis? kakalabas ko lng hospital pero till now may bleeding pa din ako😭

4y ago

Brown discharge po sakin. Pero nag stop din naman sya agad. Na admit ako for 2 days dahil tumaas bp 2 weeks ago. 1 duphaston am tpos 1 heragest suppository night po.

same po tau. nag cocontract din po ba kau? ilang weeks na po kau?

3y ago

try mo po sa ibang drugstores. kung wala meron kung saan hospital po ikaw niresetahan. meron silang pharmacy dun kadalasan dun available din.

ilang weeks po kau?

4y ago

24weeks npo