Heragest vaginal insertion.

Hi mga momshies..I'm 25 weeks pregnant.rinesetahan ako ng heragest ng OB ko kasi nagbleeding ako..ininsert ko ng bedtime tapos after 30 mins may water n lumabas saakin medyo madami siya tapos sumunod dugo..and ngayon paggising ko around 6 a.m meron ulit lumabas na tubig tapos may dugo..I'm really worried kasi baka pumutok na Yung panubigan ko at manganak na pero nararamdaman ko nman si baby active nman siya gumalaw d nman nagkacramps Yung tiyan ko..I'm really just worried..

1 Reply

Message mo agad ung ob mo sis para alam nya or punta ka na sa Ob mo. Ung ako nuon Wala naman ganung effect sa akin.

5y ago

Yes sis..😊 Stay positive and happy para happy din si baby.