@7months

Hi mga momshies..ask ko lng lalagnatin b kpag nag ngingipin c lo nio?..ilang weeks po tatagal ang lagnat?makaka iwas b tau na ndi masaktan sa pagtubo nia ng ngipin..thanks po.

2 Replies

iba iba ang mga bata. yung iba walang kahit anong nararamdaman. yung iba, nilalagnat, konting pagtatae, iritable. wala sa control natin. kelangan lang natin gawing kumportable ang mga teething babies. yung lagnat mga 1-2 days lang. and mababa lang, mga 37.5-38.

ndi dw po nilalagnat pag nag iipin, baka my iba po nararamdamn c lo mo