ilang araw tatagal ang lagnat ni baby na nag ngingipin? pa wala wala init niya

2 Replies

Baby apo ko po mommy nilalagnat din nung mag ngipin. Dalawang araw po lagnat nya. Pinapainom ko po ng paracetamol at punas punas ng water. Awa ng dios gumagaling sya after two days

Baby ko hindi nagfever pag nagiipin. Hindi rin nagtatae. Sabi ng pedia, usually ang reason for that kasi nagsusubo ng kung ano ano pag teething.