38weekPregnancy

hello mga momshies..ano po ba mga mararamdaman after taking ng evening primerose? ftm here.. salamat sa makapansin😊

2 Replies

Wla nmn po kayong mafeel mommy.. ano po ung sa inyo intake or iinsert? Mas effective daw ung i insert sa pempem po.

4y ago

Ask kolang po kung pwede ko pagsabayin yung rosegild po nabinigay sakin ng midwife ko pampapanipis daw po yun ng cervix,ask kolang kung pwede ko sya isabay inumin sa ferrous ko pagtapos ng lumch tas sa calcuim carbonate ko pagtapos ng dinner?39 weeks and 2 days pregnant here

intake po momsh..pang 2days ko na kasi nga take..hehehe..wala pa namn akong kakaibang naramdaman.. 😊