Positive or negative?

Hi mga momshies want to ask a question? Is this positive? Nag ka meron naman po ako kaso light lang sya di ako nakakapuno ng pad lage then normal cycle lang naman 4 days din ako nag k meron pero late. 2 times na ko nag pt na malabo ang isa.unang daan ng urine ko sa pt malinaw na one line then habang tumatagal sya ng mga 3mins or 5mins nag kkroon sya ng line na malabo. Di pa lng kame makapag p chexk up kase kulang pa budget. Salamats sa mga sasagot ❤️

Positive or negative?
25 Replies

Mukhang ovulation test kit po ang gamit mo mommy. not preganancy test kit.

3y ago

ay oo nga po mi d ko nakita. mukang me malabong line naman. try mu ulit after a week or 2