coffee...

hi mga momshies. . just wanna ask ok lng ba ang coffee khit buntis? hndi ko kc mapigilan minsan npapa inom tlga ako. thankssss

37 Replies

Pwede pero me limit lang) up to 270g if I remember right) so 1 short Americano cup in SB would be d limit... BUT me small amounts of caffeine din kc ung ibang kinakain natin without us knowing so better to allot the caffeine limit to that nalang. I'm also a coffee addict kaya I understand struggle but ayoko magsisi. There's this anmum mocha latte flavor, no caffeine un but mejo lasang instant coffee na (though di kalasa ng kapeng barako that I looove). I drink that nalang para at least healthy and satisfying. PHP 700+ for 9 servings, mas mura na kesa sa Starbucks.

Ako nung una natatakot uminom ng kape. Pero kc may tym na ang dami ko n nakain dahil cgro na nagki crave ako ng ibat ibang pagkain taz one tym i drink coffe na may gatas ayun prang nawawala ang uta ko alm mo un.. Hahaha.. Kya ngaun nainom ako ng kape pero minsan lng s isang linggo. Hehe

i asked the same question to my OB on my first pregnancy and also now, same answer "No, as long you limit to one cup a day" Though di ko rin naman nauubos un isa serving, madalas gsto ko lng ng lasa ng kape so I'm okay with that.

thankyou for this question haha nasagot din gusto ko sanang itanong. more than 23 weeks nako at lagi padin akong nagpipigil uminom ng coffee. kala ko kasi bawal haha

nka relate ako sa tanong mo mars..me myself kc minsan natatakam din sa kape..i also drink coffee pro subrang dalang tyaka pg uminum ako super kunti..ung makatikim lng..

pwede naman mag kape minsan sis . wag lang araw araw kasi may caffeine na ingredients ang kape na hindi allowed sa mga buntis . pwede kasi yung maka affect kay baby

Ok lng po bsta minimal lng... ako din minsan pag nagccrave ako sa coffee umiinom din ako 😊😊 But i still have my materna milk 😁

Nakakababa daw po timbang ang coffee sa baby kaya iniwasan kona din. Ng anmum nlng ako everyday morning and night. Magastos nga lang

sabi nun kumare ko may anmun na mocha flavor na. satisfied naman sya kasi lasa cafe naman. 😊

6y ago

ntry ko sya momsh pero tlgang lasa ng kape prin tlga

Related Articles