coffee...

hi mga momshies. . just wanna ask ok lng ba ang coffee khit buntis? hndi ko kc mapigilan minsan npapa inom tlga ako. thankssss

37 Replies

I tried eating muffins na mocha flavor or cupcakes na mocha flavor pra hndi masyadong magcrave ng coffee. Hehe

No coffee for pregnant but some still drink occasionally or limiting their intake to one cup a day..

Ok lang pag nasa 2nd and 3rd trimester kana, basta wag lang matapang yung kape and once a day lang.

May OB na okay lang ang coffee meron din hindi (like mine😁) . Better if you ask sa ob mo.

Yes.. but not more than 200ml, I’m 33 weeks preggy and still drink coffee daily ..😊

As per my OB, Limit to 200ml lang ang coffee pero kapag pwede iwasan mas maganda 😊

Bawal po tlga khit magtanong po ito sa Ob,nkakasama po yun sa brain at puso ng baby

okay nmn daw po pero dapat hindi lalagpas sa 2 baso. baka daw po mag miscarriage

pwede po. ako buong pregnancy ko, umiinom ako ng kape e. basta 1 cup a day lang.

Ok lang po pero dapat daw hindi po sosobra sa isang cup kada araw ung coffee

Related Articles