pacifier

Mga momshies, ung pacifier ba good for da baby?

22 Replies

It depends to baby .. some babies needs it to make them calm .. too much crying can cause kabag also ..

For a short perios of time lang. Hndi sya recommended ng mga dentists kase may effect sa teeth ni baby

No po, i’m not planning na pagamitin o bilhan ng kahit anong pacifier ang baby ko na padating ☺️

nope not recommended even ng mga pedia kasi wala naman silang nakukuha dun maliban sa hangin lang.

Kaloka nakabili na ako sa excitment..😑 mag ask nga ako sa pedia if pede ko ipagamit yan.

No! Baby ko nman never naghanap. Masasanay kc sila once mapatry mo

Sabi ng pedia ko it may cause ear infection daw.

Hindi na po ito recommended ng pedia momsh

No po papangit ipin nya saka kabagin po

Most of the time, its not recommended.