rashes

Mga momshies! ung baby po kc di nawawala ung pag ka redness or shall I Say diaper rash nya. i tried to use eq dry and pampers dry also yung cream na CALAMINE pero d parin natatanggal eh. ano beat remedy dito? pls help. thanks!

1 Reply

try mo po calmoseptine mamsh. may calamine din yun saka zinc oxide. baka mas effective

5y ago

un n nga momsh ang ginagamit ko since then ar sabi din ng mga doctor kaso andun p din eh 😕