WALANG SAPAT NA TULOG, BUNTIS

Mga momshies.. totoo ba pg nppuyat c mommy pti c baby puyat? Kung walang sapat n pahinga ang mommy e wl dn sapat n pahinga c baby? Sna po may sumagot.

2 Replies

Hindi naman siguro momsh. Kasi minsan napupuyat tayo dahil sa work. Sabi nila. It will affect the baby, pero meron kasing time na kahit pilitin na matulog. Di talag nakakatulog ng maaga. As long as complete vitamins intake lang

Hindi po kc si baby more on tulog ang gngwa nyan sa tummy natin pero much better na wag magpuyat para healthy po at di magkasakit para din po un kay baby😊