help!!!

buong mgadamag gising c baby!!!! 2months plng cia ngaalala ako n hndi cia makakuha ng sapat n tulog anu bng dapat gwn? lhat n ng paaan ng pagpapatulog gnawa n nmn wla pdn... nkakapagod !!!

1 Reply

Ganyan din baby ko Mamsh. Almost 4 months na siya ngayon at medyo magbabago na body clock niya at mas mahaba na ang tulog. May phase talaga sa mga baby na ganyan. Eventually magbabago din. Sobrang nakakapagod pero soon aayos din oras ng tulog niya.