Curious lang po ??

Hi mga Momshies ? Tingin nyo po ntural lang po ba na medyo malambot at parang bilbil lang tummy ko 11weeks na po sya bukas worried lang po ako kse sa panganay ko saktong 3 months ko na nlaman preggy ako at sobrang Active nya pag ka 3 months eto po kse parang wala lang. Tska lately po wala tlga ako gana kumain mas bet ko matulog pag kumakain ako sinusuka ko lang din. Pero sa Ultrasound ko nmn po is okay at active din sya tama din Heart rate nya thanks po sa Advice.

Curious lang po ??
1 Reply

Yan po 1st ultrasound ko via trans V kse 6 weeks nung nalaman ko