" Suhi "

Hi mga momshies. Tatanong ko lang ano ba pwde gawin pag suhi ang bata?? Im now 26weeks preggy. Kaka paultra sound ko lang din for gender. Tapos nakitang naka baliktad si baby. Hindi ko naman natanong or hindi din nabanggit ng ob kung ano gagawin. Walang manghihilot dito sa lugar namin (or maybe gindi ko lang din alam palibahas hindi lumalabas ng bahay) kasi parang dati un sinasabi diba? Hmmm any other suggestions po? Tia

22 Replies

iikot pa yan. 24weeks ako ngpaultrasound breech pa si baby, last week 32weeks na sya umikot na si baby.

5y ago

Yes po.