" Suhi "

Hi mga momshies. Tatanong ko lang ano ba pwde gawin pag suhi ang bata?? Im now 26weeks preggy. Kaka paultra sound ko lang din for gender. Tapos nakitang naka baliktad si baby. Hindi ko naman natanong or hindi din nabanggit ng ob kung ano gagawin. Walang manghihilot dito sa lugar namin (or maybe gindi ko lang din alam palibahas hindi lumalabas ng bahay) kasi parang dati un sinasabi diba? Hmmm any other suggestions po? Tia

22 Replies

Hi momsh, don't worry maaga pa. iikot pa yan si baby. pero nung 30 weeks ako. dahil suhi pa si baby bilagyan ko ng earphone yung bandang puson ko. meron ako naramdaman na parang malikot then nung next check up ko nka baligtad na siya. try mo na din kasi kapag sumikip na si Baby pwede hindi na siya makaikot.

5y ago

Ay nag papatugtog ako pero hindi ko na masyado kinakabitan earphone. Malakas or mejo tinatapat ko lang phone ko sa ummy. Nag lilikot lang sya hahaha. Sana ganyang din mangyare. Ilang week ka ulit nag pag check up?

Relax lang momsh. Kasi mag-iiba pa ng position si baby. Hindi lang siguro matiyaga ung nag ultrasound sayo. Kasi during ng scan ko kay OB Naka transverse si baby tapis inantay lng ni OB nag posterior si baby d nakita nya maigi gender

5y ago

Ganun ba un? Actually una nahirapan doc mag ultrasound para icheck gender kasi leegs and arms naka takip sa private part nya. Nagantay naman konti maya maya bumuka siguro or gumalaw ayun nakitang boy. Dun din nalaman na suhi si jr hahaha. Hindi ko naman naask kung ano gagawin sa tuwa ko

Same tayo mommy nung 26 weeks ko din nagpaultrasound ako breech baby ko hinayaan ko lang kasi iikot pa naman. Thank God kasi nung nagpaultrasound ako uli 37 weeks cephalic na si baby. Kaya lakad lakad ka lang mommy wag hilot

5y ago

Lakad lakad nalang siguro ako dito. Dasal at konting kembot hahaha. Thank you

Hi mum, Im a Registered Midwife and sa Case mo na 26weeks pregnant umiikot pa ang baby sa tiyan mo. you don't have to worry about it. hindi mo din sya need ipahilot kasi kusa syang pupusisyon :)

5y ago

Hello Miss Leslie. Kapag ba naka posisyon na siya in 27th week, posible pa bang umikot yon? Since 12weeks nakaposisyon na siya eh. Natatakot ako na baka kung kelan malapit na saka naman siya maging suhi. Salamat

not sure pero sabi nila lagyan ng music sa may malapit sa vagina para kusong umikot yung baby :) suhi din baby ko noon. 36 weeks nung umayos na siya ng position.

yung kasamahan ko s work 30 wks preggy na xa suhi p rin ang baby. nag wait lng xa hanggang s due date niya. sa awa ng Diyos by 36 wks in place n ang baby

5y ago

Wow. Thank God. Hindi na sila pinahirapan. Sana kami din

Same tayo mommy suhi din si baby ko hehe 21 weeks preggy here. iikot pa naman sila masyado pa maaga wag ka magpapahilot un ang hinabilin sakin ni Ob.

5y ago

Ui congrats 21 weeks momshie. Un nga naisip ko wag na buti nalang din wala akong kakilala dito whahaha. Kausapin nalang natin si baby. Pinapakausap ko din sa isa kong anak.

26 weeks pa lang yan sis,marami pang time para umikot si baby. Pray and don't pressure yourself. Wag mo din ipahilot kase baka madeform si baby.

5y ago

Un din naisip ko. Iikot naman si baby for sure. At ayun kinakausap ko nalang din. Mejo kabado lasi ayoko din maging cs bukod sa masakit masakit sa bulsa whahaha. Thank you po

26weeks ka pa lang po kaya malaki pa po ang possible na hndi maging suhi si baby. Naikot pa din po si baby para kapag nanganak ka una ang ulo.

5y ago

dont worry mamsh iikot pa yan c baby

iikot pa yan. 24weeks ako ngpaultrasound breech pa si baby, last week 32weeks na sya umikot na si baby.

5y ago

Yes po.