Tanong ko lng mga momshies...bakit 1week na sumasakit sa singit ko parang mahapdi at kumikirot sya?

mga momshies may tanong lng ako naka experience na ba kayo ,sumakit singit nyu sa left side lng pag naka upo or nakahiga nangmatagal ang sakit ng singit ko parang mahapdi at kumikirot? sign na ba to ng malapit na ako manganak? dahil sa sakit di na ako maka lakad at kumilos,bumangon Last week mild lng ang sakit pero ngayon madalas ng sumakit,ang sakit talaga,Im 37 weeks na tummy ko,due date ko Oct 13 ano kaya ito mga momshies baka naka experince same senario sakin,di ako maka tulog pag gabi kasi subra sakit,Aaminin ko ikatlong baby ko na ito na pinagbubuntis ko pero sa first and 2nd baby ko hindi naman ako naka experince ng ganito,worried lng ako....mga momshies....

1 Reply

Lapit na dw lumapat pag ganyan