Pananakit ng singit

Hi im 25 week preg gusto ko lang mag tanung if ..normal lang ba sumakit ang singit...lalo kapag nakahiga or babangun....masakit din kapag nakahigA naka side...ngayun ko lng sya naramdaman.and nag aalala ako. hope sana may maka sagot

2 Replies

At 25 weeks, normal po yung may slight pananakit sa mga ganyang part,yung mga ngalay ngalay at ngawit, basta tolerable po yan ok lang,kasabay ng paglaki ni baby at pagbigat ganyan po talaga. Wag lang po kayo sakitan ng sobra,pa ER na po kayo lalo kapag sumakit ng husto ang side niyo.

round ligament pain yan mhie. madalas sa groin area o singit. normal naman sya sa pregnancy.