Medicine for strecmark

Hello mga momshies, tanong kolang po kung anong mabisang ointent pangtanggal ng strechmark. Yung proven po sana Salamat po sa sasagot.

8 Replies

Time can heal stretchmarks magla lighten yan pag tagal pero kung conscious ka masyado sa stretchmarks mo try mo gumawa ng natural or DIY na body scrub sa YouTube marame like honey and coffee nakakapag tighten ng skin. Being a mom u should embrace stretchmarks kase yan ung prize na naiwan ni baby, do not be ashamed of it dahil normal lang yan ♡(◡‿◡✿)

5y ago

Thankyou po mamshie, very concious lang po talaga need sa work. ❤

Lotion po .. ok Naman kahit anung lotion sakin sis.. Avon ginamit ko nag lighten Naman..yung SA hita stretches ahh..

5y ago

Sabagay sis, Sabi sakin SA ospital,iba iba Kasi tyu NG skin, Kya d preho ang mga resulta..😅

D natatanggal yan mommy unless ipa laser mo, lotions/creams lang nakakalighten

Bio oil effective daw po un

Hindi na po mattanggal

Vit e cream

5y ago

Thankyou po mamshie ❤

Palmers

5y ago

San po nakakabili ng palmers?

bio oil

5y ago

Thankyou po mamshie ❤