Mosquito bite.

Hello mga momshies! Tanong ko langpo kung anong llgamot ang nilalagay nyo sa kagat ng lamok ni baby? Lalo na po sa mukha ni baby. Ako po kasi mupirocin ointment. Kaya lamg nangimgitim po cya after gumaling. Tnx po sa sasagot at mag shashare ng experience. God bless. Tanong ko na din po kung ano pinapahid nyo para mawala amg pngingitim nito at kung ano po ang pangontra nyo sa mga lamok para di kagatin si baby.

7 Replies

Thank you po mommy! Ano po ang pwede ipahid sa mukha ni baby ngayon kasi po namumula po cya at kagabi nung nantutulog na po cya may lumabas na liquid sa kinagatan na lamok.

calmoseptine or tiny buds after bites. sa mosquito repellent, depende po sa age ni baby if newborn mosquito patch if 6mos up may mga spray and lotion na na available like Bite Block.

Yung tiny buds after bites po ba ok lang ipahid kahit na namumula pa din yunh pinagkagatan momshie? Or pag magaling na po cya? Tnx po

Try nyo po Tiny buds After Bites then check nyo rin po yung mosquito patch ng tiny buds :)

Tiny Buds After Bites po mommy

Thank you mga mommies!

Calmoseptine po