kagat sa baby

Ano po bang insekto ang kumagat sa bb ko ? Kagat po va yan ng lamok? At ano po pangontra sa kagat ng lamok? Kagatin po kasi c bb

kagat sa baby
1 Reply

Insect bite po ata ito hindi lamok. We had this problem before napansin ko pag nakaligtaan ng isa o dalawang araw mag change ng bedsheet may kumakagat kay baby kahit naka frogsuit pa sya, dahil daw ito sa gatas natin. Kaya di ko na hinihintay mag 1week before changing, usually 4-6 days and it worked. Yung insect po sa bigas na maliit, yun palagi ko makita dati sa bed namin. Aside from that light colors na gamit ko sa bedsheet kaya dali kong makita dati.. :)

4y ago

I'm using skin shield ng human nature meron din sa tiny buds if 6mos up na si lo nyo :)