mosquito bite

momshies ano po nilalagay nyo sa kinagatan ng lamok sa baby nyo pra hindi magpantal?

1 Reply

ako wala akong nilalagay kay baby hinahayaan ko lang nawawala din naman siya, kasi share ng co mommy din nilalagyan nila ng mga cream ung bite ng baby nila kaya aun mas lalong nangitim ung mga pantal much better hayaan nalang kasi mawawala din naman medyo matagal nga lang sensitive pa kasi skin ni baby eh

5y ago

thanks po. lapitin po kasi baby ko ng insects :( dami nya ng pantal..