Suhi

Mga momshies , tanong ko lang po sana kung iikot paba ang baby sa tiyan? On going 8 months napo kasi ako sabi ng humilot po sa kin na suhi daw po ang baby ko...

13 Replies

Salamat po sa mga reply niyo mga mamshie ... salamat po sa mga positive comments hindi po ako maka pag ultrasound kasi malayo po sa syudad ang sa amin. Salamat po sa hindi na inis sa tanong ko... nagtatanong lang naman po...

Naku naman ang pasaway. Ilang posts na about hilot ang nandito at sinabi na nga na bawal yun sa buntis. Tsk. Kaya minsan di ko masisi yung iba dito na mairita.

Hnd n po totoo ang papapahilot. Hnd sya inadvice skn n OB tyka may ilng weeks ka pa nman iikot tlga yan c baby.. sya lNg ba nagsbe o sa ultrasound base yan?

Same tau mamsh, 31 weeks na baby ko pero suhi pa din. Pray Lang po tayo, iikot pa si baby natin 🙏🙏🙏

Ewan kuba ! Kaya nga may ob eh para sila ang sundin .. sabi ng bawal hilot jusko namn

Iikot pa yan mamsh, mas maganda kausapin mo lagi si baby.

Yes mommy, iikot pa yan kausapin mo si baby minsan🙂

Hala bat ka nagpahilot mamsh bawal yun.

Iikot pa po yan. Pray lang po. 😊

Please huwag po magpahilot.