8 months Suhi pa

Guys ako lang ba ang suhi pa kahit 8 months na si Baby? Pe pwesto paba siya before manganak? Anong mga dapat kong gawin para pumwesto na si baby? #suhi

3 Replies

same tayo sis , suhi padin sya nong last ultrasound ko 6months sya suhi tas ngayong 8months na kmi suhi padin binigyan ako ng advice ng nagultrasound saaken tuwing umaga tuwad tuwad daw every 15mins.try mu din sis...

Possible pa po umikot si baby mo mom. 8mos palang eh. hihi may 1month pa xa para pumwesto. ♥

2y ago

Kausapin mo lang si baby mo. patugtog ka ng mga relaxing music. Ganyan din ako. 1 month naka Transverse si Baby ko. after a month umikot xa. naka Cephalic na xa ulit. dko lang sure kung ginagawa ng ibang OB un external cephalic. un paiikutin niya si baby para pumwesto using her hands. hehe pero go lang mom, nag eexplore kasi si baby sa loob mo. kaya naikot 😂 pag masikip na yan di na xa makakaikot. pag pray mo ns mag cephalic na rin xa sa susunod na utz niyo

cge sis salamat sa advice