kabado

Mga momshies sinu nakakaranas sa Inyo na bgla na Lang kakabahan at parang ninenerbyos lalo na kung bgla mo maiisip based sa mga naririnig ang hirap sa panganganak? Sinu nakakaranas sa inyo neto? Panu ba to maiwasan?

1 Reply

Here momsh coz 1st time mom din ako, yes super kabado ako coz marami akung nakikitang video at naririnig na masakit manganak but ang ginawa ko iniiwasan kong panuorin ang mga naglalabour, watch ako ng mga movies kung nenerbyosin ako or mga funny videos.

5y ago

Never experience momsh na parang macocolapse na. Basta ang ginagawa kolang dina divert ko attention ko.