Leg Cramps

Sinu sa inyo nakakaranas minsan ng pulikat.. Im 5 mos. Pregnant kayo din ba paminsan minsan nakakaranas.. Tia

4 Replies

Yes momshie. I am currently 5months pregnant now. Usually i experience it during morning. Para maiwasan i eat high in potassium, i also take vitamins with high b complex and i do walking po lalo na ngayon na best time to walk po

ako po 6 months pregnant every night na po ako nakaka Ranas Ng leg cramp minsan matagal matanggal Kaya minsan na pupuyat ako at Di maka tulog Ng maayus

ako mommy,, kagabi lng nakaranas ulit ako nyan..pero normal naman ata sa lahat ng nagbubuntis un

Yes mommy, normal lang. Ako nung buntis ako halos every night ako nag leg cramps.

5y ago

Sakit noh lalo. Kasarapan ng tulog mo..