SWAB TESTING IN MOA

Mga momshies, sino na po sa inyo nakapag try for swab testing in MOA? Sabi po kasi ng OB ko Free doon. Monday daw po ako pupunta, pwede po ba Tuesday or Wednesday, yun lng kasi free time ni hubby. And saan po part sa MOA kaya?Thanks a lot

3 Replies

moa arena po, monday to friday po ata 8:00am ang start di ko lang po pero nabasa ko lang po kasi post agahan niyo na lang po momsh dito po kasi sa amin libre swab test sa may city hall kaya di na po ako pumunta ng moa

3y ago

open kaya khit Ecq?

meron po . kaka pa swab lang nmin kahapon po

3y ago

di Napo kailangan magpa sched . punta lang po kayo dapat umaga .

May free swab test parin ba sa moa?