MOA covid swab testing center

Hi po ask ko lang may mga nagpaswab test ba dito sa moa? What time kayo pumunta and may cut off ba sila? Nagresgister ba kayo or walk in? Ilang days or hours bago niyo nakuha result? Thanks! #firstbaby #1stimemom #pregnancy #advicepls #theasianparentph

2 Replies

9 start tas walk in lang. priority nila ang buntis kaya hindi masyado problema. agahan nyo na lang po kasi ngayon mejo bumaba yung capacity ng pagtest nila kasi hindi red cross ang nag test. umabot po ng 4 days sakin kasi sakto pag punta ko first day ng wala ng red cross kaya nangangapa pa sila. pero baka ngayon mejo mas maaga na sa 4 days. make sure may philhealth id or mdr po kayo.