Free swab test sa moa

sino po dito nakapag swab test na sa moa? ano pa kailangan at anong oras dapat pumunta? at ilang araw po lalabas ang result? salamat sa sasagot.

8 Replies

Di ko po na try sa moa magpa-swab test mommy. Pero usually po na ganyan dpat po maaga kyo mga 4am kasi first-come-first-serve basis sila, and first 400 lang po ata ang ina-accomodate nila for swabbing. Suggest ko po yung pinagswab-test ko sa makati area, along chino roces. 4,500 po ang bayad and 24hrs lang po yung result. Yesterday po ako nagpa-swab and kanina po afyer lunch na-email na po sakin yung result 😊

4y ago

Opo mommy. Need mopo magcall pra ikaw pipili ng oras na gusto mo

mommy any time po pwd ka pumunta since naka priority ka Naman po di mo kilangan pumila. Basta buntis pinapriority nila.. Ako pumunta 10:30 am ..Make sure dala mo ung Philhealth ID MO. Ako within 20minutes natapos at nakauwi Kami agad. exactly 2days nakuha ko po ung result. Sept. 24 ako nagpaswab sa moa Sept. 26 ng morning nasa email kona ung result..No money transactions.. free po sya

4y ago

hello po momsh ask ko lang po nung pmunta po kayo sa MOA arena walk in lng po ba kayo nun or nagfill up na kau form to register?

priority po ang buntis mommy,nagpaswab ako dun october 19 need lng philhealth ID,1 valid ID and email ad kasi dun e sesend ung result.sa akin dumating ung result oct. 25 na ng gabe kasi sa labas pa ng maynila dadalhin kaya matagal kasi hindi na red cross ang may hawak ng moa-swab.

2y ago

Hello po, pwede po bang philhealth ni husband? Kasi ubg philhealth ko di ko na nahuhulugan eh. Thanks po

Meron pa po ba Free Swab Test sa MoA ngayon? Sa first week ng December pa naman po ako kasi Scheduled CS po ako sa Dec 15. Ask ko lang po if meron pa nitong free sa MoA ngayon. Ano po need, at what time need pumunta doon kaso manggaling pa ako Cavite. Thanks so much po! ❤️

Hello mommies, ask ko lang po pwede po ba dto magwalk in kahit hindi pregnant yung magpapaswab? Thanks po sa sasagot

4y ago

pwede pero dat sobrang aga mahaba pila.

kapag po ba ginamit ang philhealth sa swab test, magagamit pa rin po ba nga philhealth sa panganganak?

Eto po ung contact number mommies. 02-85759072

3y ago

yes tinawagan ko rin yan sa makati po tlga and 4500 po ang bayad.

philhealth id po