COVID VACCINE

Hi mga momshies, Sino na po dito ang nagpacovid vaccine na ? Ano po naramdaman niyong side effect ng Sinovac ?

5 Replies

Hello Momsh. Sinovac din po ang shots ko. Done with the 2 doses. So far all good naman ako with 2 shots. I just made sure na fully rested ako before and after the shot po. inviting you to join Team BakuNanay on Facebook po. See you there!

Ako po vaccinated na pero Moderna po. Ang side effect lang sakin ay pananakit ng braso sa part ng injection site.

Hi Ma ako po. Inantok po ako at nilagnat ng one day. Join din po kayo sa Team BakuNanay in Facebook

Sinovac vaccine ko, wala sakin side effect other than sore arm

Me, pfizer, sumakit ulo ko, ok nmn na ko..