Team November ?

Mga Momshies sino dito team November? ?Nov. 21 po ako, kumusta na kayo mga momsh ano na nararamdaman nyo? Hehe ?

92 Replies

Same here November 21 din ako, naglalakad lakad na ko. Madalas ng manigas ng tyan ko parang may lalabas sa pwerta ko.

ako po nov. 23. minsan biglang naninigas tyan ko tapos pag nagalaw sya ng sobra parang may napupunit sa pepe ko haha

November 15 trans V. EDD November 12 sa utz 😂 mahirap na kumilos pero wala pa namang discharge at nasakit sakin.

Nov. 14. Laging naninigas yung tyan. Hirap bumangon. Other than that, wala pa naman major na nararamdaman. Hehehe

November 26 here. Pero tantya ng OB ko mga Nov 11-16 since mababa yung tyan ko. Palagi na din siyang naninugas

November 20 EDD ko and yet ang taas pa rin ng tiyan ko. Gusto ko na siya bumaba para mailabas na hahaha

November 16 😊 working pa din, hirap na din maglakad lakad bigat ng tyan at sakit ng balakang 😊

Nov 14 pero. Felling KO Hindi na KO aabot.....36weeks and 1day KO na ngayon... Skit n ng balakang ko

November 19 ang duedate ko. Pero dahil cs baka sa 12 lng lalabas na baby namin.. excited much

Nov 22 ang hirap na bumangon sa gabi mag isa. Bilis mapagod kahit kaunting lakad. 🤦‍♀️