aso

mga momshie! yung husband ko binilhan ako ng aso mga 2 mons na ata ung aso or 3mons, half pitbull dw .. mahilig din naman ako sa aso lalo na ung dalaga pa ko at nung di pa ko preggy, pero ngayong buntis ako bkit ganun natatakot ako sa aso namin hindi dhil sa takot ako makagat, kundi natatakot ako baka mamaya aswang ung aso o kaya something na may nakasapi ehehehe nakaka paranoid lng lalo na palaging ako lng mag isa sa bahay kasma ung aso kc pang gabi pasok ng husband ko, tapos pag ccr ako or kahit sn ako pumunta laging andun ung aso, kulang nalng matulog siya sa tabi ko or what as in sobrang clingy natatakot tuloy ako baka mamaya aswang ung aso namin just sharing! o baka nababaliw lng tlaga ako

4 Replies

nasesense po ng dog na baby sa tummy mo. swerte ka mommy kasi kahit nasa tyan mo palng baby mo gusto na sya i'guard ng dogs mo. overprotective sayo yung aso kasi buntis ka po.

5y ago

opo. lalo na sa breed nya guard dog sila eh. ibig sabihin alam nya na kung sino ang owner nya. and alam nya ang bestfriend nya nasa tummy mo. 😊

hahahha paranoid din ako before nung buntis pa ako pero normal po yan sa aso na buntot ng buntot sayu since kayu lang po magkasama...

5y ago

hahah imagination ko kc sis eh haha iniisip ko baka mamaya biglang mag transform ung aso tas bigla akong aswangin haha nakakaloka.

normal lang po yun sa aso. btw saan po kaya nabili yung aso? gusto ko rin kasi ng pitbull.. hehe

5y ago

heheh sa petshop sis di ko lng alam kung saang petshop binili ng husband ko at kung magkano di niya kc sinasabi sakin kc hindi ko naman dw siya babayaran pag nalaman ko presyo. ska baka dw magalit lng ako..

okay lang naman po na may aso basta dapat malinis