butlig

hello mga momshies simula nung pinag formula ko yung baby ko ng bonakid bigla po dumami yung butlig niya dati po konti lang eh nung pinapabreast feed ko pa siya ano kaya maganda gawin para matanggal yung mga butlig niya sa face ☹️

butlig
2 Replies

mommy if you dont mind asking pero bumbunan po yang lubog or cause yan ng pag ire nyo? kung cause naman ng pag iri maybe normal pero kung bumbunan nya not normal mommy.. concern lng mommy. God bless

5y ago

di po siya lubog sa personal sa picture lang po mukha lubog 😊

nagka ganyan din si baby ko after namin lumabas from hospital,kusa naman siya nawala,minsan kasi sa init din,pero if you want check mo sa pedia ni baby baka may pwede ilagay..

5y ago

thank you po! 🤗♥️