Butlig sa pisngi

Mga mommy pa help Naman ano maganda gawin para matanggal Yung mga butlig sa muka ni baby. Sana may sumagot. First time mom Po. #pleasehelp #1stimemom #firstbaby #advicepls

Butlig sa pisngi
8 Replies

May ni reseta sakin ang Pedia na Cream, yong sa baby ko kase ng worsen, pero now okay na after 2-3 days. Sa baby ko yata sa init kaya may mga ganon.

nagkaganyan din baby ko.. cetaphil ginamit ko at purified water ang pinapaligo ko sa kanya...after ilang days nawala na..

pahiran mo tiny buds baby acne, effective at safe yan kasi all natural ganyan gamit ko kay baby. #twoboys #babyacne

3y ago

thank you po

maglagay ka nang gatas mo sa bulak kada umaaga pahiram mo sia bago mo sia paliguan

normal lng po s baby maitim lips. mg 2weeks palng baby ko. natatakot ano bka ano na

thank you Po mga mommy ♥️♥️

Mwawala yan ng kusa