Cheating

Mga momshies sign naman na nagccheat si hubby :(

14 Replies

Depende talaga. Ung iba manlalamig na lang bigla. Ung partner ko hindi ako kinutuban. Kc sobra tiwala ako. Pero nung may mga napansin ako ng kakaiba then nakikipaghiwalay sya with no reason. I try to investigate bakit.. aun nahuli ko sa phone. Lasing sya nun tapos tinapat ko ung thumb nya sa phone. Nirest ko mga password nya sa applications. Aun huli. Hindi sya makadeny kc hawak ko ung phone naka open sa secret inbox nya. Sinampal ko sa kanya yung phone. Nagising sya bigla. Alimpungat pa sya nun. Pero as they say instinct. Trust ur guts. Then ask urself kaya mo ba ? Kung ano man maririnig mo sa kanya kaya mo bang tanggapin.clear ur mind para ready ka.

Maiba lang. Pero natanong mo ba sa sarili mo kung bakit may kutob ka na nagccheat asawa mo? Aside from sex, yung ibang lalaki gusto na aapreciate sila, kahit anong bagay. Parang ego boost sa kanila yun. Mostly na lalaking nagccheat ay naghahanap ng something na di kayang iprovide ng partner nya. Try to talk to him, pero wag mo muna bring up yung kutob mo. Ask something like anong gusto nya, may bagay ba sya na gustong bilhin? Gusto ba nya ipagluto mo sya? Light massage? Kung may hindi ka ba naiibigay, sa tingin nya ano un. Talk, mas mahirap na magpakiramdaman lang kayo.

sign? nako iba-iba ng style yang mga yan. pero ang KUTOB, madalas tama. pray ka kay Lord, sasabihin sayo ni Lord. Ako yun ang hiling ko lagi e, kung may kailangan akong malaman sana iguide niya ako. Ayun, kutob lang, tama nga ako. Huli. Kahit anong ingat nila, malalaman at malalaman mo yan. Ang tanong, ano ang gagawin mo pag nalaman mo? 👍 Dun mo iprepare ang sarili mo. (Pag need mo ng advice, let me know)

5y ago

Ako ginawa ko non, pinicturan ko yung ebidensya e. Haha. Hanggang ngayon meron pa ako 😂 Kinompronta ko siya nung araw din na malaman ko. Umamin naman. Tinanggal ko yung singsing ko, hinagis ko. Kahit galit na galit ako, alam mo... di ko siya nagawang sampalin, palayasin, layasan... mahal ko pa din yung tao. Kinabukasan, umalis ako. Nagpunta ako ng simbahan, nagdasal ako. Sabi ng mister ko, hindi daw alam ng babae na may fiance o gf siya noon (ako yun), na hindi ko naman pinaniniwalaan hanggang ngayon. Wag mong komprontahin yung babae, yaan mo siya. Wag mo bigyan ng atensyon, gusto niya yun. Lalo kung alam niyang may asawa na si lalake. Magfocus ka sa mister mo. I suggest kumalma ka, by "kalma" ang ibig sabihin ko, ihanda mo ang sarili mo, ang mga gusto mong itanong. Karapatan mong magalit, karapatan mong magtanong. The more na parang iniimbestigahan mo sila, yung pakomprontang tono, the more silang di umaamin, tumitiklop at nagsisinungaling. Mamimili ka lang naman, magsstay ka o i

for me dapat hindi ka maghanap ng signs regarding kong niloloko o nagloloko partner mo, nakaka-loka yun! much better kung checheck mo nalabg relasyon nyo kung okay paba or masaya para wala syang rason para gawin yung mga naiisip mo. minsan kasi napo-provoke sila dahil din sa lagi nalang pinagdududahan. pero minsan din may mga gagong binigay mo na lahat nakakahanap pa din ng rason para magloko.

Yung ayaw nyang ipahiram sayo yung cellphone nya. Tapos pag nagtatanong ka at umiiwas siya or iniiba nya yung topic ibig sabihin may tinatago siya sayo. Minsan hirap din talaga hulihin ang mga cheater lalo na kung bihasa sila jan. Ako inabot ng ilang taon bago ko napaamin yung partner ko kung di ko pa nalaman yung other gmail account nya na connected sa dummy account nya sa fb.

Panay gabi lumalabas. Yung bang kagagaling niyo lang, tapos sasabihin may dapat bilhin. Bakit di nalang sinabay nung nasa labas na. Pag ayun dumadalas na ganun, ask your partner na. Or better magsurprise check ka ng phone. Pero madalas mommy, kutob. Iba talaga ang kutob mo pag may ginagawang kakaiba partner mo.

Salamat po sa advice Mrs Ohh. Naaktuhan ko na siya noong araw talaga ng monthsary namin, masakit kasi noong tumatawag ako, di sinasagot tawag ko, yun pala busy din sa iba. Kabuwanan ko pa naman, kaya lalo akong na s-stress kung anong dapat gawin.

Minsan may mga lalaking magaling lang talaga magtago, pero kung me kutob ka I-check mo ang phone nia, mga block numbers kung meron alam na isang sign pa yan. Puro late ang uwi tapos daming excuses pag dating sayo, tapos irita sia sayo mga ganon.