Magkano po ang total cost ng panganganak sa private hospital either normal delivery or cs?

I will give birth this June po. Anyone po who gave birth at DLSUMC here in Cavite? Photo Credit to: https://images.app.goo.gl/qkFkGcgpDVCc1Niq9

Magkano po ang total cost ng panganganak sa private hospital either normal delivery or cs?
18 Replies

Ako po sa DLSU nanganak nong November 2020. Depende kung sino po yung OB mo pwede mo syang tanungin. Sakin pinag prepare kami ng 70K-90K for normal delivery and 130K-150K for CS hindi pa kasali nyan yung mga swab test. Pero nagastos namin 170K nag emergency cs kasi ako tapos pag open sakin nakita na malaki na yun appendix kaya nag perform din sila ng appendectomy. Safe din naman manganak sa DLSU tska sulit din yung bayad kasi hindi naman kami pinabayaan ng OB ko everyday syang napunta at nag checheck pati yung ibang doctors at inaasikaso naman kami ng bongga. First time parent wala po kming experience sa pag handle ng newborn super bait nila kasi tinulungan kami at ginaguide. Kami lang po kasi ng husband ko kaya para samin malaking bagay un. 😊

Mommy yung friend ko sa DLSUMC nanganak pero wayback 2017 pa. Napamahal lang kasi Emergency CS sya, nasa 150k daw cashout nila noon. From Dasma Cavite din ako mommy, May ang due ko. Sa EAC naman ako manganganak. Sabi ni OB pag normal delivery (w/out epidural) nasa 40-45k mommy and baby na yun. Pag CS mostly 80k daw.

NSD: 75k+ Swab test + Painless CS: 130k + Swab test Ito yung estimated cost na binigay sakin ng Ob ko either Unihealth Parañaque or South City Med ako manganak, EDD August 2021. 😊 Better raw if mag prepare pa ng extra for emergency cases.

ako mommy 55k bill ko private hospital, emergency cs pako non nung april 10 lang. pero since my insurance at philhealth 3,129 nalang ung binayaran namin Kaya nagpapasalamat kami laking tulong ng mga benifits♥️🙏

3y ago

avega insurance ginamit ko mga mommies☺️

150k cs ng umc momsh.. dyan ako ngpapacheck up.. pero sa asia medic ako manganganak kc mejo mura cs dun.. cs kc ako 2nd baby na.. dun namin napagusapan ng ob ko na manganak.. ung normal delivery diko alam magkano..

3y ago

Hi mommy, si Dra. Maharica Dionisio po OB ko sa EAC. Every Saturday 9-11am po clinic nya doon.

Dito sa Bulacan 34k to 41k yung normal delivery. Pag CS 52k to 70k. Plus 5k for swabtest and don't know sa blood bank. Private airconditioned room na pareho

sana po my mkatulong sakin s pamamagitan ng apps n ito hingi po sana aq pmbli ng diaper at mga alcohol po wla po kc aq pmbli wla p po work asawa q po.😔

Contact niyo po ang hospital para definite po ung maibigay po sa inyong amount na magagastos may contact naman po sila for sure search niyo po sa net

70k in private hosp. semi private room at CS, bago pa mag pandemic yung rate na yan not sure ngayon bka 2-4x na mas malaki

depende po sa ospital yung napagtanungan ko po dito sa Pasig is around 50-60k for normal and CS is 120-150k.