Curious.

Hi mga momshies.. May question lang po ako. First time mom here. Di naman ako pinipilit ng partner ko makipag sex pero ako yyng gustong gustong pagbigyan sya kasi naaawa din po ako sakanya. Pero everytime na itatry namin parang di nakikisama ang katawan ko. Alam nyo yung parang hindi ka namamasa. Normal lang ba yun mga mamsh? I'm 15 weeks pregnant po.

1 Reply

hehhe ako nga momsh nung buntis ako ayoko tumabi sa partner ko dahil ayoko ko magpagalaw nagbabago kasi ang hormones natin kapag buntis.

5y ago

okay po momsh.. Nagwoworry kasi ako baka isipin nya di na ako naaattract sakanya 😟